Fasting

Mga mommy pa help naman po?ano po ba yung fasting bakit kailangan hindi kumain? Papano po pag nauhaw ako?10pm padaw kain ko ng kanin mga momsh comment naman dyan sa nadaan na ng fasting oh?tsaka anong gagawin sayo? Kukuhaan kalang ba ng dugo?

Fasting
8 Replies

By 10pm po dpat wala ka ng kinakain mommy or ininom ang purpose po ng fasting is pra accurate po lahat ng result mo sa FBS. Pra pong pag nagmadical ka need rn naten magfasting pra accurate ang result sa dugo, sugar, at ihi. Ang tips ko po drink a lot of water bago po mag 10pm. Konting tiis lng po mommy 😊

3y ago

Mga ilan weeks po yan ginagawa sa buntis?

for this one need mo tlga mag fasting tapos papainumin ka nila ng high glucose drink tapos wait ka ng one hour ittake nila blood mo dun nila makkota kung npprocess ba ng katawan mo ung sugar mo... sobrang tamis nung inumin nakalasuka

yes momshie... to check your sugar.. ganyan din ako nag fasting 8 hrs walang kain.last kain ko 11:30 pm tapos 7am nagpunta nako clinic para makuhanan ng dugo..nagbaon nako para right after extraction kain and inom na agad..☺️

Fasting means you're not going to eat anything ma'am☺️kailangan empty talaga yung tiyan mo para hindi mahaluan or magkaroon ng hindi tamang resulta yung pagkuha ng dugo sayo☺️

No eating and drinking from 10pm till 8am. Konting tiis lang po then after ng lab test pwede ka na rin kumain.

Yes po, bawal dn ang tubig. Need mo po tiisin. Kaya mo po yan..

5y ago

Sorry sis. Hehe sgepo salamat ng marami

ako nga nauuhaw dahil natutuyo na lalamunan..umuubo pa

Ganyan talaga ma. Hindi pwede kumain or uminom para mas accurate yung result ng ogtt mo. Baka ang ibig sabihin nila e ang last na kain mopo is 10pm ng gabe.

5y ago

parang concentrated juice ma sobrang tamis. kailangan talaga yan ma para masiguradong di kayo mahihirapan ni baby lalo pag lalabas na siya.