Mababa ang matress

ano pong symptoms ng mababa ang matress? sabi po kasi ng mama ko baka po kaya laging sumsakit yung balakang ko eh baka daw po mababa matress ko. 8weeks preggy po ako. slamaat po sa sasagot?

11 Replies

sabi ng ob kapag daw dinudugo tapos pinainom ka na ng gamot dinudugo ka pa rin yun daw sign ng mababang matress kaya need mag bed rest

5y ago

Hala ganito po ako momshie. Pinainom na ako ng gamot peor paminsan minsan nag sspotting padin ako