normal po ba lahat

ano pong sabi .ano po ung grade III normal po ba lahat ..salamat po sa sasagot..

normal po ba lahat
3 Replies

Yes, normal naman lahat mommy. Okay naman ang heart beat ni baby at within normal range. Baby girl si baby at nasa 3 kilos na sya . Wala namang nakaharang sa lalabasan ni baby Cephalic position na rin. Okay ang panubigan. Grade 3 means hinog na placenta mo mommy

4y ago

anytime po ba pwede na akong manganak kahit sept 7 nakalagay na due date ko po .thnk u po