pahelp po ako sa sasagot TIA PO

Pahelp po ngayon po 37 weeks na po ako and ano po yung anterior placenta, maturity grade: III? Okay lang po ba yon I mean normal lang po ba? TIA PO SA SASAGOT.

pahelp po ako sa sasagot TIA PO
3 Replies

cephalic - ibig sabihin naka pwesto na si baby anterior placenta - yung inunan ni baby ay nasa harap ng bahay bata malapit sa puson mo. grade 3 - hinog na ang inunan, malapit ka na manganak. 2.9 kilos na ngayon ang baby mo. wag mo na palakihin para di ka mahirapan ilabas ng normal si baby.

ah Yung grade 3 pala Yun un sakin ganun. Po ung ultrasound ko ngayun Yung left posterotrral placenta 2690 grams

2y ago

ok namn Sabi Ng doctor

Hinog na yung placenta, pwede na lumabas si baby.