Mataas na sugar

Ano pong pwedeng pang alternative na pagkain sa mataas ang sugar umabot po kasi sya ng 318 thanks po sasagot.

7 Replies

wag na po kayo mag rice kahit brown rice. alternative na lang po like mais na puti (wag po ung dilaw kasi matamis din) , kamote, kamoteng kahoy, potatoes, boiled egg, saging na saba. may diabetes po kasi mama ko kaya sure po na baba ung sugar nyo pag ganyan na lang kinain nyo. iwasan nyo din po mga pasta tsaka mga pagkain and drinks na sobrang taas ng sugar. pero mas mabuti po mag consult din kayo sa Dr. about po dyan.

Hi momsh.. I was diagnosed w/ GDM & under insulin.. Umabot ng 250 sugar ko sa OGTT.. Iwas po muna sa rice kaht brown rice kc same lang cla ng glycemic index.. If hnd po kaya gawin n lng 1/2 cup.. Iwas din po s breads kc mas mataas p sugar nila kesa s rice.. More on veggies po aq now & boiled egg & skyflakes s merienda.. Mahirap pero need tiisin ang tukso s foods hehe.. Para iwas din sa preterm labor..

3y ago

You're welcome po.. 😊

mommy try nyo po uminom everyday ng okra infused water. meron po nyan tutorial sa YouTube kung paano po gawin po. and sundin nyo lang po meal plan na binigay po ng Dietician/Nutritionist nyo po

3y ago

thank you po God Bless.

relate mumsh.. more on water po saka iwas salty foods at sweets.. more on veggies po lalo na green leafy vegetables..

hard boiled nimeryenda ko po..or oatmeal po plain ung nasa sachet para po mura....

yung rice mo gawin mong brown rice mommy makakatulong yun sayo...

3y ago

thank you po God Bless