Hello mga mommies! sino po dito yung may mga gestational diabetes or mataas yung blood sugar?

Ano po ba ang ma irerecommend nyong mga pagkain na hindi mataas sa sugar? thanks po sa mga sasagot! ❤️ #1stimemom #advicepls

2 Replies

Controlled GDM ko thru diet. Nanganak ako na safe kami both ni baby.. Diet ko nakadepende po sa weight ko nagpa dietitian ako as recommended ng endocrinologist ko.. Ang food ko mi less carbs so bawal madaming tinapay, pasta, rice, no desserts din.. Maintained lang ako sa 1/2 rice each meal na may kasamang protein veges at 1 fruit 3 meals yan bfast lunch dinner.. Ang in between snacks ko anmum wala iba kahit sandwich wala.. Nagmomonitor ako ng bloodsugar ko at mataas na sakin yung 110 mg/dl

2y ago

okay po, noted po maam, thanks po ☺️

Bawas white rice lang Mi. Ako hinde na nag white rice. Adlai rice pinalit ko. Tapos bawal na din sa tinapay, pasta, burger, fries, cake, matatamis, juice ganyan. More on gulay gulay at sabaw. Ako bawat kain ko meron gulay dapat. Tsaka more more water.

2y ago

okay po, noted po, thanks ☺️