???

ano pong pwedeng kainin pampataas ng dugo? lapit na due date ko pero sobrang baba pa din ng hemoglobin ko hindi daw ako tatanggapin sa lying inn pag hindi tumaas dugo ko iniinom ko naman lahat ng vitamins ko?

14 Replies

Same tayo,8mos na ako ngayon then balak ko lang din sa lying inn manganak..mejo mababa hemoglobin ko 113 yung result ko sa last cbc..dapat 120 up ang normal sa babae..two times na ako nagpa cbc then next week repeat ko na naman..sabi nila kain daw ng durian kasi pampataas daw yun ng dugo..2 times narin ako umiinom ng ferrous ko...dagdagan ko na lang din ng iron vitamins(Iberet folic)kasi wala akong prenatal vits na with iron..

Same tayo mababa din ang hemoglobin ko 95 lang dapat ang range eh 120, 7months palang ako kaya dinagdagan ng ob ko ung gamot 2x a day tapos araw araw ako kumakain ng talbos pag naumay ka sis pwede naman atay, ampalaya pero ako everyday talaga talbos at wag mg pupuyat (kahit mahirap matulog) 😅

Ngyari skin yan As per my OB more on ka sa atay lahat ng klase ng atay kainin mo then pineapple juice na del monte in mabilis lng after 1week ok na ung dugo ulit normal lng dw kc minsa. Na bumababa ung dugo

Kain ka dahon ng kamote sis ilaga mo . Tas balot and inihaw na atay ng baboy . Ewan kung pwede sa buntis ang balot 😥pero dapat sis nag ask ka s ob mo kung ano mga pagkain ang pwede mong kainin.

Pinakuluan na talbos. Yun na lang gawin niyo tubig. Pwede naman po lagyan ng yelo or ilagay sa ref kung gusto niyo malamig? 😊

much better pa check up ka mamsh☺️ sangobion may pang buntis nun kaen ka ng atay ng baboy or pugo tapos talbos ng kamote

kain ka po ng talbos ,atay ,ampalaya pero wag po sobra sobra kasi mas delikado po kayo ni baby pag biglang tumaas bp niyo.

2 times a day po nyo po ang ferrous nyo po laking tulong po nun at ampalaya leaves or bunga tiisin nyo po kht mapaiit

Sibong (ilokano) mamsh.. Baby kalapati, ganun pinakain sa akin nun sa panganay ko at sobrang baba ng dugo ko...

ferrous sulfate pampataas ng dugo syempre vegetables and at least 1.5 liters of water