sipong kubog sa newborn

ano pong pwedeng gawin sa sipong lubog ng baby ko mag1 month po sya ngayong sep 1, iyak po kasi ng iyak pag nakahiga siguro nahihirapan sya huminga thanks

2 Replies

Pag may sipon si baby, ihiga nyonsya na nakataas yung half body nyo dapat diretso likod ni baby para di mapilay or mabalian, supervision din dapat pag ginagawa po ito. Bili dn kayo ng nasal spray and nasal aspirator para di barado ang ilong ang gamot din po ang nasal spray for sipon. Kung malala, ipacheck up nyo po si baby dapat.

ganyan din baby ko dahon ng ampalaya pa inom mo kay baby itatae nya yan sipon nya

Related Articles