Turning 2 months na si baby

Mga mommy ano po kayang pwedeng gawin sa baradong ilong, nahihirapan po kasi huminga baby ko mayat maya nagigising, 1 day lang naman siya nilagnat gawa nga ng vaccine iyak kasi siya nang iyak feel ko sinipon na siya.

9 Replies

ako kase d maselan pasintabi po✌ang turo ng byenan kong lalaki pag di makahinga sa sipon anak ko"sipsipin mo!" sinisipsip nya ilong ng anak ko.😅😁🤣 kya pag sinipon n anak ko ako na sumisipsip😊😉😅

Nasal aspirator lang momsh, wag kana gumamit ng salinese or kahit anong liquid sabi kasi sakin ng pedia mas lalo mag babarado ilong ni baby, i think maa better mailabas niyan yung sipon niya.

Hi mommy, try mo po muna nasal drops (salinase o sterimar) tapos suction po agad ilong ng baby. Tapos kung nagpapadede ka, breastfeed lang po ng breastfeed.

1y ago

thank you so much, try ko to mommy!

Salinase po na drops nirecommend ng pedia ng baby ko then tapos nasal aspirator gamitin mo for suction ng sipon

salinase mommy.. effective siya ipapatak mo lang sa ilong ni baby 1-2 drops.

salinase at inom ka ng vit c para madede ni baby mo.

Hi mommy! Try niyo po bumili ng HUMER

salinase and suction

+salinase