Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

Ml player din partner ko at ok lang po sakin yun kasi 5days naman po sya nagwork pag off lang sya naglalaro. mas maganda sabihan nyo po sya sa naramdaman nyo. Para aware sya na nawalan syang time sa inyo dahil sa kakalaro. Kasi pag di po kayo bokal baka isipin nya ok lang sayo. Communucation is the key. 😊