Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

Talk to him in a calm and nice way. Wag yung nagger type. Tell him that you and the kids need his attention and care. Kung family time bawal ML. Bigyan mo sya ng limit na oras or schedule na pwede sya maglaro.. Hayyy, laro lang ang ML at iparealize mo sa kanya na okay lang syang maglaro pero kayo dapat ang first sa priority. Napapagod at nasstress din naman kasi mga husband kaya kailangan din nila malibang. Mamili ka, mambabae asawa mo o magML? suportahan nyo isat isa. Nasa mabuting paguusap lang naman yan eh. Lalo mo syang galitin, lalo lang magkakabutas relasyon nyo. Wag puro para sa sarili ang solution, consider your partner's feelings as well.