Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

Ako hinahayaan ko lang. D naman kase sya abosado. Pag sbeng tigil na titigil dn sya. Tsaka hnd sya ma bisyo dn ml lang. . Sakatunayan nag paparty kming dlawa hahaha kaso tumigil na ako kakalaro na e stress ako e tumitigas tyan ko lalo hahaha