Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

Gawin niyo po delete niyo asawa ko dine late ko Yung mobile legend niya wala NG magagawa Yan pag binura MO na

mag mobile legenss ka na din sis😃.ika nga eh if you cant beat him join him magkakaron pa kayo ng bonding

hays same here momsh 😥 pinapabayaan ko na lang. pag di ko na iniimik, yun alam na nya na galit ako 🤣

asawa ko naman before wordscape nung natuto magpvz, ayun na tuwang-tuwa na parang bata pag naglalaro

Mataas naman tolerance ko sa pain but I still suffered since it took me 12hours to labor. Nakakapagod.

Sabayan mo na lang maglaro tapos magpa cancer ka para mabwisit sya uninstall nya app 🤣🤣🤣

sakin hinahayaan ko lang work at mobile legends lang siya kaysa mag inom at mambabae ok na yun.

Adik sa ML asawa ko pero nakikinig sakin. May time limit, kapag nagpaalam sya pinapayagan ko.

Sinasabayan ko kaso pinagbabawalan ako ngayon kasi buntis ako . Adik din kasi ako sa ML 😂

hayaan mo na sis.ako nga naglalaro din paminsan minsan, kesa naman ibang bisyo gawin nila.