May butlig butlig sa mukha ni baby

Ano pong pwedeng gawin para matanggal yung nasa mukha ni baby, rashes po ba yan? Please pasagot naman po worried po kasi ako baka hindi matanggal, 3 weeks old palang si baby. Pasagot naman po#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #bantusharing #baby

May butlig butlig sa mukha ni baby
47 Replies

sabi ng mga matatanda 7 months above di na daw pwde makipagtalik .kasi ang dumi daw ng baby pag labas nya. matagal daw yan tanggalin ..baby oil lang yan monshie☺

3y ago

kia po nagkakaganyan mga lo ntn dhl nagaadjust p po yung skin nla s temperature 🙂