May butlig butlig sa mukha ni baby

Ano pong pwedeng gawin para matanggal yung nasa mukha ni baby, rashes po ba yan? Please pasagot naman po worried po kasi ako baka hindi matanggal, 3 weeks old palang si baby. Pasagot naman po#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #bantusharing #baby

May butlig butlig sa mukha ni baby
47 Replies

Mommy lagi mong lagyan ng moisturiser si baby o kaya naman yung gatas ng dede mo mismo ipahid mo bago sya maligo matatanhgal yan. Ganyan sa lo ko sa kilay nya

baby oil or vco onti pahid mo bago maligo.. nevermind the rashes muna normal yan .. mas importante malinis yang parang yellowish... then wilkins muna sa water

ganyan dn po ang baby ko nung 3weeks old sya nilalagyan ko lng virgin coconut oil bago maligo, tpos sabon nya cetaphil head to toe

3y ago

okay po

nagkaganyan din po mommy ung baby ko hindi po namin siya ginagalaw ayun kusa po nawala. ayun makinis na po balat ng baby ko

Gnyan din baby ko momsh hayaan mo lang po kasi namamalat pa sya wait mo nalang at wag mo pong kutkutin baka magsugat😊

matatanggal din po yan momshie,ganyan po tlga pag bago panganak,ganyan din si baby ko pero ngayun makinis na balat. niya

Cradle cap po yan. Usual sa mga newborn yan. Linisan with oil and cotton. Bakbakin yung namuo kasi kumakapal talaga yan.

Ganyan din ,baby ko ngayon sis ,,nag cetaphila at lactacyd na ako at saka calmosiptine ,hindi parin nawala

ganyan din baby ko. pinacheck up ko . they recommend a cetaphil baby liquid soap at trimycin-H ointment

paliguan nyo po everyday. with nilagang dahon ng ampalaya or acacia. alin sa dalawa.na yan.very effective po