May butlig butlig sa mukha ni baby

Ano pong pwedeng gawin para matanggal yung nasa mukha ni baby, rashes po ba yan? Please pasagot naman po worried po kasi ako baka hindi matanggal, 3 weeks old palang si baby. Pasagot naman po#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #bantusharing #baby

May butlig butlig sa mukha ni baby
47 Replies

Ganyan din ang baby ko,breastmilk lng s umaga nilalagay ko.Try mo din yung soap na Oilatum makakatulong din

yung sa baby ko nman sabi ng pedia nia baby oil lagay ng konte sa cotton tapos light lang ang pag pahid

sa akindati pinapanlinis ko yung gatas ko. yung ang pinupunas ko sa muka ng bby ko gamit bulak

4y ago

palit ka din po kaya ng sabon mamsh baka di hiyang eee

cradle cap yan mommy, pahidan mo tiny buds happy days before maligo para mahulas. #trusted

use baby oil po ganyan din akin... gawin mo siya night and day mawawal dn yan

elica cream or ointment po.. ngayon 5 months na baby ko super kinis na balat nya...

Kusa po syang natatanggal..pro worried pa din ako nun kaya pinacheck up q si baby

Linisin mo lang ng oil and cotyon sis then try to use cetaphil cream for newborn.

Parang cradle cap po. Read this https://ph.theasianparent.com/cradle-cap-ni-baby

Baby oil po, lagay sa cotton then huwag niyo idiin, medyo light lang na pahid.