SIPON 3MONTHS OLD.

ano pong pwedeng gawin para makahinga ng maayos habang nakahiga si baby? Niresetahan po kasi sya ng gamot kaso di sya makahinga at makatulog sa gabi. Iyak ng iyak.

2 Replies

Mamsh pede mo itry si Fern D. Vitamin D anti immune to yung baby namin mos. pa lang sya non pinapaninom na namin neto sinasama namin sa milk nya. Kaya sobrang bihira nyang magkasaket. Pede ka din uminom neto since nagpapabreastfeed ka. Pede ka magresearch about this na very true sinasabi ko😊👍🏻