1month and 7days old babg boy

May sipon at halak po kasi si baby ko. Pero tuwing gabi lang po hindi siya makahinga ng maayos. Pinacheck up na namin siya sa center chineck yung likod niya pero wala naman daw po siyang sipon dahil lang daw po sa gatas kaya ganun siya. Pure breatsfeed po siya. Mukhang overfeeding din po. Ask ko lanv po. Pwede na po ba yung baby rub sakanya? Kahit man lang sana makahinga siya ng maayos. Naaawa na po kasi ako iyak siya ng iyak kapag ihihiga na sya.

2 Replies

Di po overfeeding ung halak. Nagreregurgitate lang na gatas since under developed pa ang tyan ng bata at maliit pa. Just make sure na mapaburp nio si baby every after feeding, at wag muna sya ihiga for atleast 20mins. Para bumaba at madigest ung gatas..

dpa po pde..d rn dw pi mgnda da baby un baby rub...un sbe nun pedia q