Sipon

Guys patulong po di po makatulog baby ko ngayong gabi dahil sa sipon nya di po sya makahinga ng maayos ano po ba dapat kong gawin? Ano kaya ang pwede kong ipainom na gamot. Salamat po.

23 Replies

Kung meron po kayong pang suction nang ilong gamitin niyo po... kung wala and my breast pump kang electric un gamitin mo pang higop pag wala din doon tayo sa primitive time kaw na mismo humigop ... i know its gross pero pag ikabubuti ni baby gagawin natin lahat ... yung paghigop sa nose nalaman ko sa driver ko ... wsla daw silang pang suction sa province ayun pagalit na sinabi nang pedia na supsupin niya kesa sa hindi makahinga ang anak ...

Kung meron po kayong pang suction ng ilong gamitin nyo po para.mabawasan sipon ni baby for temporary habng hndi nyo pa po sya napapacheck up para.atleast lumuwag.po kahit papano paghinga nya

sa ngayon bili ka po ng muconase sa mercury drug tig isang spray sa butas ng ilong po. ayan nireseta nun sa baby ko or call mo ung pedia kung ano dapat ipainom na gamot..

Sa baby ko 2 mos old she was prescribed Salinase drops..2 drops both nostrils every 6 hrs tpos suction tska medyo mataas or naka elevate ang head nya pag sleep

Kakagaling lang din po ng baby ko sa sipon, nasal drops po at disudrin ang reseta ng pedia. Pero better po if pa check nyo din po si baby sa pedia nya.

Salinase drops po 2-3drops 3x a day, tapos gamit ka po nung maliit na suction para mahigop/makuha yung mucus or sipon nya

Ayan lang po pinapainom ko s baby ko pag my sipon after 3days nawawala na po. 3x a day po sya.

4y ago

ilang months po baby nyo?

Nasal spray saka gamitan ng aspirator sa magkabilang ilong yan lang po pantanggal sipon sa mga baby mommy

Go to ur pediA po para alam nyo po kung anu dapat ipainom na gamot sa baby nyo po. Kawawa nmn po si baby

Salinase and nasal aspirator Momsh, better pa consult mo din po sa pedia para ma check po. Getwell baby