Rashes?

Ano pong pwedeng gawin dito para mawala? Dumadami po kasi rashes nya, sabi nmn po ng pedia nya normal daw po. Kaso sa kamay meron na din po sya rashes. First time mom po.

Rashes?
1 Reply

Newborn po si baby??? bf po ba kayo baka kasi po allergic reaction sa gatas nyo or formula if formula si baby. And baka din po sa paglilinis, try cetaphil gentle cleanser po if hiyang sknya. Always malinis po dpt si bb at lalo na environment, use perla dn po pra sa mga damit niya.