BABY SOAP

Ano pong pwedeng gamitin ng new born baby na bath soap?

2 Replies

Eto po ang mga brands na pwede nyong tignan at subukan:Lactacyd baby, johnson's cotton touch, cetaphil baby or baby dove.

4y ago

Thanks momsh. Shampoo po ano pong pwedeng shampoo sa new born?

Cetaphil, Baby Dove, Lactacyd Baby, Mustela, Johnson's, or Tiny Buds.

4y ago

Head to toe na po yan. Advisable po kasi na isang product lang muna. After few months po siguro doon nyo na paghiwalayin ang soap at shampoo ni baby.