PAMPAKAPIT

Ano pong pampakapit na gamot ang iniinom niyo? Yung pwede sanang bilhin kahit walang reseta ng Ob

50 Replies

Paladesisyon ka te ? ikaw pa magaling sa ob ? iba iba tyo ng case. Do not self medicate

4y ago

Same. Nakakabother yung ganitong question.

ahm...pag pangakpit Po ndi ka Po bbgyan nian pag la resita..gnun Po d2 smen.

Ask ur OB. Depende po yan sa need nyo. And need rin ng reseta sa drugstore.

Ob po best way para makakuha ng reseta para mbigyan ng pampakapit

Duvadilan po yan gamit ko sa bunso ko the whole pregnancy stages

duphaston pero need ng resete, better pa check up muna..

Pacheck up muna po. Mahirap na baka makasama pa sayo.

Pacheck up muna mom's para mabigyan kayo reseta☺

Kailangan talaga ng reseta bago bumili ng gamot

saken sinasalpak sa pepe para kumapit si baby