Food

Ano pong pagkain na nakakalambot po ng poop? Pano po maiwasan yung matigas na poop?

17 Replies

Minsan di naiiwasan e, kahit pa kumain ka ng foods na nakakapanglambot ng poop waler effect. Gawa kasi yan sa tinatake mong vitamins. Consult mo nalang sa OB mo Mamsh, para macheck if kailangan palitan meds mo. Delikado kasi pag matigas poops natin. Di natin pwede iire para lumabas. 32 weeks nako now, 20 weeks until 26 weeks lagi matigas poops ko. More than an hour ako nakaupo sa inidoro lumabas lang ng kusa, binubuhosan ko pa ng coconut oil yung kweba ng butt ko hahaha, then nagpunta ako sa ob kasi hirap na ako lagi matigas poops ko pinalitan ni OB is yung ferrous ko. Yown, don lumambot poops ko.

Sis sakin effective ang santol pero yung pinakabulak lang ng buto kinakain ko luckily napapanahon ngayon ang santol...matic yun kinabukasan maganda na labas ng poop ko...tsaka okra effective din sakin pero di ko kinakain yung buto...

You can read this article mommy to help you with your constipation. https://ph.theasianparent.com/pampalambot-ng-dumi

Kumain ka ng papayang hinog para hindi matigas na matigas ang pupu mo at mag inum ng maraming tubig

Ako lugaw na kanin as in ung subra lambot na nakakatulong sya magpalambot

papaya, yakult, oatmeal, less meat, more on green leafy veggies sis

whole wheat bread, 2 yakult.. yan sandata ko dati haha effective sakin

Lettuce, gawa ka kani salad damihan mo lettuce

avocado oatmeal less meat and veggies 🙂

Veggies po... And more po sa water......