pls comment po

ano pong name ng suppository pinapasak po sa pwet ng baby,1 month old po.. hirap po kasi magpopo. pure formula po sya. nakaka bili po ba nun over the counter? at paano po gawin? boo bo pa ipasok yung suppository? pls comment down po sa nakakaalam.. need lang po namin kasi irita na si baby, iri ng iri walang lumalabas

4 Replies

better to consult ur pedia. magbibigay sila ng tamang gamot/drink for ur baby. based on my exp. I also tried using suppository, and I told my pedia about it, and hindi siya happy sa ginawa ko, sabi niya kasi ang suppository para sa mga hindi tlga mga poop ng ilang weeks. pero si baby ko kasi kaya niya mglabas pero super ire, at nahihirapan siya super. so instead na suppository, she recommended ung GI PROTEC +7 (+7 is not age), 2 klase daw kasi ang GI PROTEC (+7 is for constipation, +1 is for nagtatae), so we tried, and it was really a big help.. nakakapoopoo na si baby. anyway, I just shared this. best is to consult ur pedia first.

5y ago

thanks po

Ask advice po from pedia. Di kasi advisable na i suppository ang baby. Pure breastfeed naman si baby. Normal lng s knila hindi magpoopoo s isang araw. Observe nyo kung panay utot ni baby. Gently massage yung tyan po nila. Saka minsan akala mo umiire sila pero minsan sounds lng nila un.

Ask nyo po sa pedia nya if may ma irecommend silang gatas na pwede sa baby nyo bka hndi po yan hiyang sa gatas nya kc nhihirapan po mg poo poo.

Ilang days na po ba di nakaka popoo si baby? Try niyo po muna rectal stimulation gamit yung rectal thermometer

Related Articles