ask lang po

ano pong months nagkakaroon ng gatas ang dede ? tia ❣

12 Replies

ako po lahat ng anak ko 1wk plang ramdam ko na ang paglaki ng suso ko lalu na po nung nag ilang bwan at lahat po sa anak ko betweeb 4-5mos. may gatas na po na lumalabas paunti unti meron po kc tlga na kht nakapangank na di agad lumalabas ang gatas

Di po tayo pare pareho ng katawan. Meron iba di pa nanganganak may gatas na at yung iba pagkapanganak sun pa lang nagkakagatas. Wag ka pastress mommy makakasama yan kay baby and it might cause low supply as well. Think positive!

Hi mommy. Don't worry kung wala pang lumalabas na milk sa breast mo. May mga mommies kasi na habang buntis pa lang may milk na, and yung iba naman pagkapanganak dun pa lang lumalabas. 😊

Sa akin 5months pa lang sa tummy ko first born ko may milk na ko nag leak na sya sa shirt ko 😅

5months ata momshie . kasi ako 5months yung tiyan ko may gatas na yung dede ko ..

5y ago

depende po .. para po sure mag pa check ka po sa ob mo sis

Pagkapanganak po magkakaroon NG gatas Ang dede ng mommy

7 months pero depende yun sa lactation ng ina.

ako po 3days after manganak.

Usualky paglabas na ni baby

usually after delivery.