Baby girl

Ano pong mga nararamdaman nyo na nagpalakas lalo ng kutob nyo na baby girl ang pinagbubuntis nyo po? Thank you

1 Reply

ako non mie before ko nalaman baby girl pinagbbuntis ko, ang hilig ko sa matatamis. auko ng maasim. tas gusto ko lagi akong mabango tska ang arte arte ko mgbuntis. gsto ko lagi ako nakaayos. ang sipag ko sa bahay maglinis. ung buhok ko maya maya suklay ko. auko lumabas ng di nakasuklay , di nagliliptint tska kilay 😅 madalas ako binabati ang ganda ko dw magbuntis. tska laging blooming. wala ngbgo sa itsura ko nging maarte lang lalo 😅