FTM here!!

Ano pong mga dapat gawin para ma NORMAL DELIVERY si baby at magkagatas agad? Tsaka para po hindi atakihin ng anxiety.. sobrang mixed up po kasi emotions ko lately.. Thankyou po

FTM here!!
2 Replies

Korek ,mommy wag ka pa stress chelax lang at tiwala sa taas,saka mu na isipin panganganak,kc sulit namn yan kong lalabas na c baby,parang tumatae kalang namn nyan mommy na subrang sakit tyan mo.ganyan lang..bsta pray kau at kausapin u c baby.😊