FTM here!!

Ano pong mga dapat gawin para ma NORMAL DELIVERY si baby at magkagatas agad? Tsaka para po hindi atakihin ng anxiety.. sobrang mixed up po kasi emotions ko lately.. Thankyou po

FTM here!!
2 Replies

Momsh wag mo isipin masyado panganganak. Ako happy lang ako at di ako nakikinig noon sa mga panganak panganak stories. Inisip ko ano man mangyari manganganak naman talaga ako. Pagnandun na ako tska ko nalang ifefeel. Hehe dont worry wla naman nanganganak ng 3 days. In few hours na hilab ng tyan anjan na si baby. Ako nga after 1 hour pinatayo na ako ng nurse para umihi. O dba? Hehe

Korek ,mommy wag ka pa stress chelax lang at tiwala sa taas,saka mu na isipin panganganak,kc sulit namn yan kong lalabas na c baby,parang tumatae kalang namn nyan mommy na subrang sakit tyan mo.ganyan lang..bsta pray kau at kausapin u c baby.😊