Epidural or induced?

Ano pong mas ok iturok epidural or induced labor? 32 weeks pregnant po ako. Natakot kase ako sa induced baka hindi kaya ng katawan ko. Salamat po

4 Replies

Induced gamot para mag start ng labor, like pitocin ganon or may iinsert sa cervix na gamot. Epidural is a type of anesthesia, kapag di mo kaya un sakit. Yan un usually tntawag nila na 'painless' delivery. Pero di naman tlga totally painless lalo kapag hindi tama sa timing ang pagbigay sayo.

its your choice if may budget ka naman why not epidural? if low talaga pain tolerance mo kakayanin mo naman mahihirapan kalang talaga.. well walannaman di mahirap sa ganyan. swerte nalang if 1-2 push lalabas na yan.

2y ago

ano pong effects sa katawan mie pag onduced labor? masakit po ba ang induced?

33 weeks na din ako at sabi ni OB wala naman daw syang nakikitang mali sa mga results ko para hindi ko mainonormal ang aking labor. hmm pero minamindset ko parin na baka mag epidural ako.

ang epidural ay anesthesia, kung di na talaga kaya sakit ng contraction. induced labor ay if di pa pumuputok ang panubigan, parang may tinutusok sa cervix para mapabilis ang labor.