any advice mga mamsh?

Ano pong mararamdaman or signs na manganganak kana? Ano mga hindi at dapat gawin?

1 Reply

Wag masyadong magpagod. Wag magpupuyat at higit sa lahat WAG MATATARANTA focus lang dapat palagi Kapag may naramdamang contractions every minute, pananakit ng pwerta likod balakang binti, at parang natatae. True labor na yin anytime pwede na manganak

4y ago

Focus ka lang palagi. Focus ka sa pag iri pag manganganak ka na. Focus ka lang and pray kay God. Ako nun mamsh ganyan lang ginawa ko maniwala ka sa hindi first baby ko at 18 lang ako nailabas ko baby ko ng wala akong naramdaman na sakit via Normal delivery