Signs na manganganak na

Ano po signs na mag lalabor kana or manganganak na?

1 Reply

sakin, feeling na nadudumi na hindi nawawala at persistent contractions na masakit.

9mo ago

hindi ako nadumi nung umiire. naidumi ko na nung una dahil sa feeling na nadudumi. naidumi ko na lahat, andun pa rin ung feeling. with contractions din na pasakit ng pasakit. sa 1st pregnancy, nung naramdaman ko un, nanganak ako on the same day. kaya sa 2nd pregnancy, once naramdaman ko na un, alam ko ng manganganak nako. nanganak ako kinabukasan.