Red horse

ano pong mangyayari sa baby ko, 10weeks pregnant na po pala ako tapos uminom ako ng Red horse

8 Replies

Magpacheckup ka na lang kay ob momsh, ako din po going 3 months na baby ko nung nalaman ko na buntis ako, before that ngiinum pa ako at nag yoyosi. Hndi ko kasi alam na pregnant ako kasi wala ako symptoms and pcos ako. Nung nacheck nman ni OB, healthy si baby.. Magpray ka lang momsh..

Bawal po alcohol sa baby. Consult your OB para masguradong ok pa si baby 😞 Sa mga ganyang bagay hwag po tayo padalos dalos lalo na may dinadala tayo. Kawawa yung walang kamuwang muwang sa sinapupunan natin. Health nila yung at risk.

4y ago

Sabi niya 10 weeks pregnant NA PO PALA ako. Meaning di siya aware. Judge kasi agad eh, basa muna ng maayos.

Ok lng nman siguro kung konti lang nainom. Wag ka na lang ulit iinom ng alak. Sakin din dati hindi ko alam na buntis ako, pinainom kami ng boss namin. Isang baso lang naman yun.

sana ok lang si baby bawi ka nalang sa fruits and veggies tapos yung vitamins mo make sure na ma iinom mo kasi mahalaga yun sa development ni baby ☺

Nkailang inom dn po ako bago ko nconfirm na pregs ako at 2mos.. ok naman po si baby. PcheckUp ka lng po at sundin lhat ng advise ni OB.. 😊

ako po nakapagpa XRAY 10 weeks na din pala tyan ko. magpacheck na po agad kayo at wag magpastress. Ipagpray na maayos si baby.

Wala namn sguro sis , Inom ka folic acid iwasan mo mga bawal

hala mommy, malalasing yan si baby.