UTI

Ano pong magandang gawen para gumaling po ung UTI ko? 5mos. Preggy na po.. thank you po!

23 Replies

Uminom lang po kayo ng uminom ng water. Less sa mga maaalat at matatamis na foods. Bawasan din pag gamit ng mga condiments. Wag po madalas gumamit ng mga pantyliners and tissue. Lagi din maghugas ng water lang. Wag parati ang pag gamit ng mga feminine wash. And if may nireseta sainyo si OB ninyo na gamot, take that. :)

pag gising nyo po sa umaga buco po kagad inumin nyo mga 2 pong buco kagad para mag clear kayo sa uti mataas po uti ko dati yan lang po ginawa ko awa ng dyos clear na po ako the more water po after mag buco

5y ago

welcum godbless sis

Mamsh, consult to your ob. Kelangan po talaga kase ng reseta kapag antibiotic. Dika papayagan na bumili. Pede ren naman na buko and water therapy pero if you want na mabilis ang healing go for antibiotics.

May antibiotics yan na irereseta si OB. Tapos more water ka po and always clean your *you know na* tapos pee when you need to.

Inom ka ng buko juice at cranberry juice. May ibibigay din antibiotics di OB. Damihan mo water mga 3 liters a day.

5y ago

Thankyou po ate ,😊

niresetahan ako ng antibiotics nung 6mos ko nalaman na may uti ako. inum madami water at fresh buko juice

5y ago

Thanks po.noted

Dati may UTI ako pero sa isang araw madameng tubig talaga ang iniinom ko then after a month nawala sya

May UTI din ako... Nag antibiotic PO ako... Prescription NG ob ko...

matatanggal pa kaya ang uti khit 9months na? hndi parin bumaba UTI ko 😥

5y ago

.kmusta nman po nawala ba? 8-10 kasi UTI ko

Drink lots of water. Tas avoid na din sa mga junkfood, maaalat na pagkain.