please help me

Ano pong magandang gatas para sa baby ko.. 2months niya PO? Magwowork na PO kasi ako

16 Replies

if kaya mo naman mommy magstore ka na lang po ng mill nyo tpos sa work nyo po baka meron lactation room para kahit nasa work kayo makakapagpump ka pa din then iwanan nyo po sa fridge ng work nyo . pro if formula naman talaga ang bet nyo try nyo po Nan opti pro

Still breastmilk po. Pump ka po to create enough stash for yiur LO and still pump at work po. Kung mag-try po ng mixed feeding, according sa pedia, Similac daw po ang closest formula milk sa breastmilk.

Magpump ka na Lang sis then store sa freezer para magamit ni baby mo while working ka..less pa sa Gastos sa gatas healthy pa

Ask nyo po pedia nyo. Kung wala namang allergies, Bonna po. Mas makakaless ka pa po 😊

Pump na lang po... Breastmilk is 90% determination 10% milk.. kaya mo yan mommy 😊

Liquid gold meaning your breastmilk po. Keep a stash before ka magwork.

Breast milk but if no choice. Promil

Thankyou so much 😇

Enfamil pricey nga lang

Breastmilk po. 😍