Emergency!!!

Help naman po ano pong home remedy para sa baby na nakainom ng expired milk ? please help me !! 2019 pa yung gatas

12 Replies

Minsan mommy di talaga maiiwasan mga pagkakamali natin as a mom . Wala naman kasing perpekto . Yang mga bobong judgemental na nagko comment ng non sense wag mo na pansinin . Makakadagdag lang yan sa stress mo . Observe mo si lo mo kung ano mangyayari sakanya and mas better pa check na sa dr para safe and sure . Triple times ingat next time mommy . Hoping na ok lang si lo mo

5y ago

Hayaan na mga toxic comments mamsh . Kasi pag pinatulan mo yan ikaw rin talo . Dedma mo nalang sila . Si lo mo better pa check mo narin siya para sure . Update mo kami kung ano balita . Godbless ! 😇

If 6months na try mo erceflora hanggat hindi ma madala sa emergency si lo nakatulugan ni hubby nainom na gatas yung panis na kaya nung chinat ako ni hubby buti nalang may stocks ako sa ref sabi ko painumin nya agad ng isa tapos sa gabi pinainom ko rin. Kinabukasan ok naman sya

5y ago

maganda nga po yun erceflora yan din pinapainom ko sa bunso once na nag iba dumi nya maski ako naka try na din uminom. Effective naman kasi balik na sa dati poop nya. 15pesos isa vial

mommy observe nyo po c baby... true din na may allowance minsan mga food when it comes sa expiry na tatak. pero to make u feel better, call ur pedia po. or go to nearest hospital or clinic na bukas pa. mas better ang advise na makukuha nyo doon.

5y ago

true po yun may allowance pdin ung expiration ..

Sinuka niya po ba? or umiiyak po ba siya dahil sa sakit? usually may best before or consume before na nakalagay. kung consume before nakalagay doon sa can/box. pacheck niyo na po kay OB.

Mga anonymous tlaga matatapang. Di naman siguro sinadya di ba? humihingi ng tulong yung tao sasabihan mo pa ng bobo. Minsan mga tao talaga rito hndi nakakatulong. Anyway, kmusta na po baby mo?

5y ago

di po sya nakatulog kagabi sa sakit ng tyan

Anong month ng 2019? Usually ang mga food and drugs naglalagay ng allowance of 6mos from real expiration date para safe. Monitor nyo nalng if may mangyayari sa poop or pag sumuka.

5y ago

oct pa po eh nagkamali kase ng timpla bantay

Try nyo po punta sa pedia nya...bka po.mgtae c babae...mas mganda dun sa dumipende desisyon ng doctor mommy

Di bale ng duwag di naman bobo tulad mo na nagpapainom ng expired na gatas sa anak hahahah BOBO

5y ago

bobo ka kung may anak ka man malas nya sayo mas bobo ka inamo wala kang natutulong tangina mo kung sino ka man duwag ka ! alam mo ba buong nangyari ? hindi diba ? manahimik ka nalang

Opo momsh ako nag sstock talaga ako nun 2x a day sya pinapainom

Ilang months na si baby?

5y ago

Meron ako nakausap na nurse kasabay ko sya bumili ng erceflora 1box din binili nya sabi nya sakin yung anak daw nya kapag naglusaw na daw poop papainumin na nya ng ganyan Probiotics po kasi yan