Nipple Hole

Ano pong magandang gamiting ng baby ko 2weeks old. Nabubulunan kc cya sa nipple ng avent for newborn tska nagtry na rin kmi ng maliit na beberon like farlin tapos pinalitan nmin ng goma na for newborn but still nabubulunan cya. Sino naka experience nito sa baby niya? Natatakot at naaawa kc ako sa baby ko everytime nabubulunan. Please po pahelp, I need some advise.

Nipple Hole
85 Replies

Avent din ang bottle ni baby ko pero d naman xa nabulunan dun. May numbers po kasi na corresponding sa age in months ni baby. Number 1 for 0-3 months. Pero kung nabubulunan talaga xa siguro try nio pigeon.

Ganyan din baby q, hindi sya nakakahinga at nangingitim sya pag nabubulunan, nahiyangan lng nya baby joy n 0-4months,sobra liit ng hole nun,ngayon 2months n sya farlin nipple ung small po..

Paano mo ba padedein yung anak mo? Nakahiga ba o naka elevate? Minsan nasa posisyon rin kung bakit nabubulunan. If hindi man yun any dahilan, explore mo na lang ibang brands. Ganun talaga.

Try nyo po hanapin ung naka cross na butas na nipple mommy un po ipalit nyo sa nipple ng feeding bottle nyo kc pag bilog ang sa nipple ng feeding bottle mabubulunan talaga c baby..

babyflo po . na Beberon tapos palitan nyo po ng Chopon ng Nipal bayon heheh nakalimotan ko basta new born yon tapos malaki yon di sya mabubulonan . baby ko 0-8months formula na

Ganyan din si baby masyadong malambot kasi ang nipple ni avent kaya di rin bet ng baby ko nag babyflu ako bet ni baby ang nipple may nipple naman for newborn ang babyflu

Avent po gamit ko pero okay nman po sa bby ko. Try nyo po muna gumamit ng dropper for the meantime if nabubulunan pa din si bby. Yun din kasi advice ng pedia sa 'kin.

Try niyo po nipple ng babyflo po. Yun din ginamit ko sa baby ko para maliit lang nipple. And mas mura pa siya compared sa otger brands. Bilin mo yung oang 0 month

Baka po wala s brand nasa type ng nipple. Try nyo po wag wide neck. Kc baby q nung wide neck dami natatapon n gatas. Pinalitan nmin ng ndi wide neck oks naman sya

Hanap ka sis ng crosscut na nipple.. Ako nakahanap ako sa isang dept. Store na my mga feeding bottle.. Tsaka sa lying in na pinag anakan ko meron silang stock