Milk for baby

Bukod po sa breastmilk. Any suggestion po Ano pa pong magandang brand ng milk para sa new born baby momsh? para mapaghandaan na rin namin.

27 Replies

Aside from breastmilk, mas magandayung SIMILAC ONE.. yan gamit ko ngayon pag.umaalis ako ng bahay at naiwan si baby... pwede ka rin manood ng mga versus sa youtube..

Breastmilk pa din po sana mas maganda. Pero if magformula po kayo, try niyo similac. Madami din nutrients na close enough sa breasmilk daw

Kung saan po mahihiyang bb nyo kasi yung iba kahit mahal na yung gamit ng formula milk sakitin parin

Ask nyo muna pedia nyq pero kung kaya po nman magpabreast milk mas okay😊

S26 Gold for my baby. Dpende pa rn mommy kung san hiyang si baby mo.

breastmilk is the best for babies momsh :)

s26 gold or enfamil. pwede din NAN

Thank you sa mga suggest nyo momsh

S26 gold, enfamil, hipp organic

similac yong resita ng pedia

Related Articles