milk

ano pong best milk for new born bukod sa breast milk?

7 Replies

trial and error yan mommy nakadepende ke baby kung saan sya magiging hiyang. you can try first from the cheapest saka un maliit lang para pag hindi okay hindi ganon kamahal un masasayang 😉just a practical tips from inay 😊

breast milk talaga is best. formula works also- pero ask your pedia kung aling brand. depende kasi sa baby mo, lalo na kung may allergy siya.

Enfamil. Lahat ng mommy friends ko na laking Enfamil to Enfagrow ang mga anak tulad ng toddler ko, sobrang batak ng katawan.

s26 at enfamil. kung mura naman maganda ung nestogen... pero dependi parin sa hiyang ni baby mo po...

similac po ni recommend ng pedia namin

nan optipro yung nirecommend ng pedia samin

Frisolac yung nirecommend ng pedia ni bibi