Milk

Ano pong magandang brand na milk and diaper for new born? TIA.

36 Replies

Dont know about formula. Ebf mga anak ko. For NB diaper I highly recommend EQ dry, but of course depende yan sa baby mo kung mahihiyang cya.

Similac and pampers ang gamit ko kay baby pero check mo din mommy kung san hiyang si baby, buy few first for trial muna.

Similac milk po. Sa diaper drypers or mommypoko. Pero depende pa din kay baby kung hiyang po nya ang products.

S26 milk ng L.O. ko E.Q naman diaper nia..😊😊Ok naman tl now d siya nag rashes 3mos na po siya.

Kahit ano basta hiyang sya kahit kasi mahala ng gatas at diaper kung di naman hiyang sayang lang

Breastmilk sana mamsh for newborn. Sa diaper, pampers dry maganda. Medyo pricey pero maganda quality.

5y ago

Sweet baby diaper and Nestogen.. MIxed Feeding kasi ako😉

ask ur pedia madam pra s ratio n dn kami similac one at huggies NB jan pp mhiyang c baby

Enfamil and Mamypoko. Pero hiyangan pa rin po kay baby kaya bili muna kayo ng maliit na size.

Similac po mganda... yung ingredients niya mejo mlapit kunti sa breast milk.

Ok rin ung enfamil/similac for newborn. Pampers for dialer mas maginhawa.