Constipation

Ano pong mabisang gawin para makadumi, kasi this past few days hindi ako makadumi. Thankyou momshies ☺️

22 Replies

Drink more water sis. Tapos mga green leafy veggies kain ka rin at mga food na rich in fiber. Nakakatulong din sakin pag inom ng yakult or pagkain ng yogurt or yogurt drink. 😊

Nag mimilk kaba mommy? Ang ginagwa ko hindi ko sinasabay sa milk at vitamins. 30 mins to 1 hr interval. Tpos un karne ko per kain nga 4 na gayat lang. Effective sya napansin ko

more water lang po .. share ko lng po never ko po nging problema ang pagdumi nung ngbubuntis ako. kc talagang umuubos ako ng 3 litrong tubig araw araw ..

Constipated talaga tayo momshie. Umiinom lng ako ng plenty of water then eat ng fruits and vegies na ma fiber.

Drink more water, eat foods rich in fibre, yogurt po and milk 😊

Thankyou po mga momshies ❣️😇 Ingat kayo lagi

Add fiber to your body, also need to drink lots of water...

Tubig, prune juice, vegies, saging ba saba, ripe papaya.

try to drink Yakult po and more water really the best

More water and papaya po eat po kayo rich in fiber