Tahi sa Pwerta after manganak

Ano pong mabisang gawin para mabilis maghilom yung tahi? Sobrang sakit 5days na ang sakit pa din sobra😢hirap na hirap ako umupo at maglakad.

1 Reply

mepenamic 3x aday tapos mag upo sa arinola ng pinakulong dahon ng bayabas, after 10-20 mins pwede nyo pong ipang hugas gamit ang cotton yung kaya nyo po ang init . mainam may harang po kayong gamit na kumot para di agad lumamig

4y ago

ibig ko po sabihin mommy yun pinanghuhugas ko wala po sya mainit. yun galing sa gripo.. yes po ok lang po mefenamic sa nag bf pero kung kaya nyo n po yun sakit wag na po kayo magtake.