HELP NAMAN PO, KAPAPANGANAK KO LANG PO NUNG 11 TAPOS PO BIGLA PO AKO NAG KARON NG GANYAN TAPOS MAKATI PO.

ANO PONG MABISANG GAMOT?#advicepls

HELP NAMAN PO, KAPAPANGANAK KO LANG PO NUNG 11 TAPOS PO BIGLA PO AKO NAG KARON NG GANYAN TAPOS MAKATI PO.
1 Reply

Better consult a doctor na lang mommy para sure😊

Related Articles