Prenatal vitamins

Ano pong klaseng vitamins nakareseta senyo na pang 3rd trimester? Tia

8 Replies

Reseta sakin sa center Obynal-M. Tuwing morning ko iniinom.

Calcium Carbonate or Calciday Multivitamins na Mama Whiz Plus po

4y ago

Hiyang ka sa MamaWhizPluz momsh? Ako nagkakaroon ng palpitation at headache hindi ako makatulog kya masakit ulo ko kya tinigil ko na uminom 3 pcs. ng tablets lang nagamit ko out of 30 pcs.

Obimin Plus and Calciumade po yung sakin. I'm 28weeks

4y ago

Same as mine. Add lang Hemarate FA.

Multivitamins Calcium 2x a day Ferrous

4y ago

office hours recomended ni ob , kaya ako ginagawa ko sa umaga ko iniinom or after kumain sa lunch . And Yes po sabay kong iniinom .

Seal oil, Terraferron at Calvin plus po

4y ago

Calvin plus din ung sakin saka prenarex plus.

Calcuim Carbonate at Ferrous .

obimin plus and calvin plus.

Ferrous sulfate ung sa akin.

4y ago

calcium and ferrous sulfate