lessencephaly

Ano pong klaseng sakit ito sa mga babies paglabas..paano po nakukuha ito while unborn..thanks po sa sasagot

2 Replies

Ang pagkakaintindi ko po, wala masyado folds yung brain ni baby which is dapat meron. Diba yung brain kulukulubot, sa kanya smooth. Yung mga babies na may ganun usually may developmental delay and at risk for seizure. Nakukuha daw minsan sa viral infection sa fetus during 1st trimester or minsan sa genes.

Parang ob or pedia lang yata makakasagot nyan