Pregnancy diet

Ano pong kinain niyo para hindi na po tumaas ang timbang niyo hanggang sa manganak po kayo? Pinag-diet na po ako ni ob ko kaso sobra na po yung kilo ko nitong latest check up ko. More water daw po no more juices, milkteas, milk. Fruits daw po ang imemeryenda ko kesa sa ordinary na meryenda natin. Tas 1 rice daw po every meal. Parang ang hirap po, ano pong pwedeng kainin pa? Yung hindi ka ganon magegain ng weight? # #32WeekPregnant

19 Replies

More on fiber ka mi, nung pinag diet ako once a day rice tapos brown rice mas mabilis ka mabubusog, kamote, tapos wheat bread and peanut butter, yan mga kinakaen ko, fruits and vegetables para di na masyado mag gain ng weights, nakaraos naman ako normal delivery. 3.2kgs si baby pag labas.

2y ago

1st baby nyo po yung 3.2kgs?