Pregnancy diet

Ano pong kinain niyo para hindi na po tumaas ang timbang niyo hanggang sa manganak po kayo? Pinag-diet na po ako ni ob ko kaso sobra na po yung kilo ko nitong latest check up ko. More water daw po no more juices, milkteas, milk. Fruits daw po ang imemeryenda ko kesa sa ordinary na meryenda natin. Tas 1 rice daw po every meal. Parang ang hirap po, ano pong pwedeng kainin pa? Yung hindi ka ganon magegain ng weight? # #32WeekPregnant

19 Replies

Yougurt, oats, wheat bread, fruits mag brown rice po kayoninstead white rice po

ako momsh 48 to 60kg 🥲pinag da diet ndn sobra hirap pla 😅 7 months preggy here

Iwas ka dapat sa matatamis mi. Ako 4months preggy 64kilo di nman ako pinag diet

2y ago

dipende din kasi mamshie kung ano ang inistart mong kg nung first checkup mo dun sila mag babased. pag bigla kang nag 10kgs above yun dun ka ididiet ng OB. pero pag every month ay mga 2kgs lang nmn ang tinataas mo ay oks lang yun

less rice and bawas lang sa sweets. more water. 🙂

ako simula july to sept. puro 56 kgs lang timbng ko

brown rice, wheat bread, apple, orange, more water.

same po, from 43 kgs to 56 ½ kgs 😭hirap mag diet 😭

2y ago

Kaya natin to mga mie! 🥰

mga lowcarb foods lang po ang kainin.

from 65 -74 6months preggy😢