Milky discharge

Ano pong ibig sabihin pag may white milky discharge po na lumabas sa vagaygay ko? Im 38 weeks and 4 days na po.

2 Replies

same po tayo, 38 weeks and 4days din po ako ngayon kaninang umaga sumakit yung samay puson ko and sa may parte ng balakang sa likod kaso ngayon nawala lang din kaya iniisip ko po baka false labor pa lang

May iniinom ka po bang primerose mommy?

2y ago

meron po ilang weeks napo ako pinainom ng primrose until now wala pa din po akong nararamdaman na labor