CAS

Okay lang ba na mas maliit ang size ni baby ng ilang araw sa CAS para sa AoG nya?

8 Replies

Basta pasok po sa average size ni baby sa weeks. Ako po kasi nung nag pa CAS ako 600g lang si baby pero pasok sya sa average na 600g to 1.2kls 24 weeks

Ako rin mas maliit sya ng 2 weeks sa UTZ compared sa AOG niya. Paano ba palakihin? Kain ako ng kain ng matamis waley pa rin...

5y ago

Carbs po kainin wag matatamis

ok dn naman sya sis.. sa akin kasi ahead ng 1wk size ni baby pero ok pdin naman dw pero diet diet nlng ako ngayon

Ano update sayo mommy? Same kasi tayo, maliit si baby para sa AoG nya...

5y ago

Ano po ginawa nyo para maging tama laki ni baby?

Ok lang daw basta not more than 2 weeks ang difference

Ilang wks ka nagpa CAS po?

Oo palakihin mo na lang para maging normal yung size niya, di ka pa naman manganganak ata

Ok lang momsh. Ganyan ako dati, tapos mat nireseta sakin OB ko para mas mabilis lumaki si baby.

5y ago

Ilang araw yung difference na nabago sa aog mo mommy?