ask ko lang po

Ano pong home remedies ng may sipon at ubo ng buntis? 30 weeks napo ako. Nababahala po kasi ako may kilala kasi yung bestfriend ko na buntis noon na may ubo at sipon. Nanganak po sya 6 mos. Palang yung pinagbubuntis nya lumabas dahil lang daw dun. Bumababa daw kasi yung baby sa kakaubo .?

1 Reply

Mamsh go to your ob and paresita po kau Ng pang ubo and sipon. Or you can also do home remedies like calamansi juice pure or lemon with honey pra lumuwag ubo mo.

5y ago

Okay po thank you 💖