PREVENTION

Ano pong ginagamit/ina-apply nyong products para ma-prevent magkaroon ng stretch marks? TIA.

14 Replies

Coconut oil from 1st trimester upto 5 months. Then nung naubos yung oil ko, Baroness Aloe Vera Gel gamit ko. 21 weeks na ako now and still no stretch mark sa front and back abdominal area although I have pre-existing stretch marks sa hips and legs dahil di ako maalaga sa balat ko before.

nung sa panganay ko po kz wla aq naging stretch marks..baka po nasa lahi din..hehe ang mother at sister ko po kasi eh wla din..tapos ngaun po wla pa din po aq nkikitang stretch mark khit 4months na po tyan ko.

Johnsons Baby Lotion lang sakin ska Dove Baby Lotion.. Bawal daw kasi whitening sabi ni OB.. 4 months pa lang nagstart na ko magapply. 8 months na ko now pero wla pa rin naman stretchmarks 😊

Bio oil po ginamit ko. make sure na lagyan mo din po ung likod mo kase yung sakin laging tiyan lang nilalagyan ko kaya sa likod ako nagkarun 😥 Pero we have different types of skin. 😊

5y ago

Just always make sure na moisturize ang skin mo po. Sinabi rin sakin na lagyan ko dw ung dede ko pero parang di naman lumaki ung akin so wala stretched 😂

try mo to sissy safe na effective pa. gamit ko din yan and malapit na ko manganak pero walang stretch marks.mahal pero safe naman sating mga preggy.ni recommend ng OB ko yan sissy

4y ago

San po nabibili ?

tea tree lotion from healthy option everyday ginagamit ko tas dinadamihan ko sa part ng tyan ..33 weeks now at walang stretchmark (hopefully di talaga magkaroon)

minsan kase mamsh lumalabas yang stretch marks after natin manganak. pero saken meron ako sa may hita ko pero sa tyan konti lang pero sana di dumami.

Avea Naturals Cocoa Butter lotion. P100 lng. Been using it since first trimester and still no stretch marks. 7months na ako.

4y ago

san po nkkabili?

depende po sa elasticity ng skin....kung noon pa bago kayo mabuntis is palainom kayo ng tubig..mas eleastic ang skin mo

Ako po ito ginagamit ko: Mag i 8mos na po akong preggy, no stretchmarks.

5y ago

sa Watson po.